ก้านคะน้าผัดซอส สูตรเจ
ภาพก่อนทำ
ภาพหลังทำ
ส่วนผสม
1. ก้านคะน้า เลือก ต้นที่อ่อน ๆ
2. น้ำมันถั่วเหลือง
3. ซอสถั่วเหลือง
4. ซีอิ้วเห็ดหอม
5. น้ำตาลทราย
วิธีทำ
ปลอกเปลือกคะน้าแล้วหั่นตามขวาง แช่น้ำ เตรียมไว้
เทน้ำมันลงกระทะ รอจนน้ำมันเดือด
ใส่ก้านคะน้าลงในน้ำมันที่เดือด เติมน้ำเล็กน้อย รอจนก้านคะน้านิ่ม
ปรุงรส
เท่านี้เราก็ได้อาหารเจอีกมือหนึ่งไว้ให้อร่อยอิ่มบุญกันแล้วคะ
เดียวขอตัวไปรับประทานก่อนนะคะ กินเจนี่หิวบ่อยจริง
แล้วพบกันใหม่นะคะ
สวัสดีคะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น